Nữ y tá quyến rũ khoe thân hinh khỏe khoắn

Nữ y tá quyến rũ khoe thân hinh khỏe khoắn - Đăng tải loạt ảnh nóng bỏng trên Instagram, Linn được cư dân mạng mệnh danh là "nữ y tá nóng bỏng nhất thế giới". Cô sở hữu thân hình đồng hồ cát chắc khỏe, làn da rám nắng và khuôn mặt ưa nhìn. Cô chăm chỉ tập luyện giữ dáng và ăn chế độ giàu protein, rau quả tươi, ít tinh bột.

Tại bệnh viện, cô gái xinh xắn trong bộ đồng phục y tá màu hồng. Rời khỏi nơi làm việc, người đẹp chứng tỏ mình rất biết tận hưởng cuộc sống khi diện những bộ cánh bắt mắt khoe vóc dáng nuột nà.
nu-y-ta-quyen-ru-khoe-than-hinh-khoe-khoan
Hình ảnh mang phong cách đối lập của Linn tại nơi làm việc và thường nhật. Ảnh: T.P.
Ảnh của nữ y tá nóng bỏng
Chưa đầy 70 bức ảnh của cô trên Instagram, Linn đã có gần nửa triệu lượt theo dõi. Những bức ảnh khoe thân hình quyến rũ trong trang phục bikini của người đẹp nhận được 2 luồng ý kiến trái chiều. Cánh mày râu không tiếc lời khen ngợi và hài hước bình luận: "Cô ấy làm ở bệnh viện nào nhỉ? Tôi sẽ phi ngay đến đó khám. Bệnh nhân của cô ấy chắc không ai muốn khỏi". Trong khi luồng ý kiến trái chiều cho rằng cô gái quá hở hang, không phù hợp với vai trò, tính chất công việc của một y tá.
nu-y-ta-quyen-ru-khoe-than-hinh-khoe-khoan-1
Hình ảnh gợi cảm của nữ y tá trên mạng xã hội. Ảnh: T.P
Trước những ý kiến phê bình, người đẹp lên tiếng phản bác: "Tôi làm những điều khiến bản thân hạnh phúc và không đăng ảnh để nổi tiếng. Tôi không nghĩ mình đặc biệt hay nổi trội mà chỉ đang sống như bao người bình thường. Hơn nữa, các bạn không nên bình phẩm về tôi bởi tôi rất nghiêm túc trong cả công việc và cuộc sống".
>